• Call Us: (+84) 254 3594 594
    info@nmi.vn

[vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”full_width” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern”][vc_column][vc_column_text]Việc đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên để đạt được slogan của công ty “ Nghĩ tổng thể ! Làm chuyên nghiệp!” là một vấn đề quan trọng trong chính sách hoạt động của công ty.

Từ ngày 24/4/2013 đến ngày 27/4/2013 Nhật Minh đã tham dự lớp đào tạo về cân chỉnh đồng trục, đo, phân tích độ rung và chẩn đoán hư hỏng cho các thiết bị quay tại Singapore do Nhật minh yêu cầu Pruftecnik của Đức tổ chức. Mục đích của lớp học chính là để đào tạo cho kỹ sư kỹ thuật của Nhật Minh và cho một khách hàng lớn của công ty đó là Xí nghiệp liên doanh Vietsov Petro.[/vc_column_text][vc_column_text]Về phía Công ty Nhật Minh tham gia có Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc  của Nhật Minh, Ông Phạm Xuân Điền, Trưởng phòng kinh doanh của Nhật Minh, Ông Trần Duy Hoài trưởng văn phòng đại diện của Nhật Minh tại TP.HCM, Ông Đoàn Hữu Hà An – Kỹ sư – Chuyên viên về thiết bị đo độ rung của Nhật Minh.

Cùng tham gia với Nhật minh về phía Vietsov Petro tham gia đợt đào tạo này là Ông Lê Quyết Chiến – Chuyên viên chính của xí nghiệp Khí – Liên doanh Vietsov Petro, Ông Phạm Văn Quyến – Kỹ sư, Ông Trần Huỳnh Anh Phong – Kỹ sư, Ông Nguyễn Chính Thi – Kỹ sư, Ông Phan Ngọc An – Kỹ sư

[/vc_column_text][vc_single_image image=”407″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][vc_column_text]Hiện tại Nhật Minh là đại diện chính thức của Pruftechnik tại thị trường Việt Nam. Nhật minh đã cung cấp hệ thống đo độ rung cho các khách hàng lớn như Liên doanh Vietsov Petro, Công ty dầu khí Việt Nhật – JVPC và đang tiếp tục làm việc với các khách hàng lớn như Nhà máy lọc dầu dung quất, Nhà máy đạm Cà Mau, Phong Điện Ninh Thuận.

Các học viên qua lớp đào tạo này được cấp chứng chỉ của Pruftechnik của Đức về sử dụng thiết bị để đo và thu thập dữ liệu sau đó phân tích đưa ra các chẩn đoán cho việc bảo dưỡng máy thiết bị. Ngoài ra còn hiểu biết về thiết bị của các hãng khác có cùng chủng loại thiết bị như SKF, SPM, Areva, Azima DLI, Commtest, CSI – Emerson, Entek – Rockwell, FAG, Schenck.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]