• Call Us: (+84) 254 3594 594
    info@nmi.vn

[vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”full_width” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern”][vc_column][vc_column_text]Tiếp nối thành công của hội thảo về kỹ thuật chuẩn đoán và phân tích độ rung ở mức độ cơ bản được tổ chức vào ngày 12 tháng 9 năm 2012, ngày 22/5/2013 Nhật minh tiếp tục tổ chức hội thảo về kỹ thuật giám sát tình trạng máy ở mức độ cao hơn thông qua hệ thống theo dõi trực tuyến và công nghệ mới về căn chỉnh các thông số hình học trong chế tạo, lắp ráp và nghiệm thu máy (căn chỉnh độ phẳng, độ đồng tâm lỗ, căn chỉnh dây đai…).[/vc_column_text][vc_column_text]Buổi hội thảo được tổ chức tại hội trường tầng 8, Khách sạn Saigon, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Đến tham dự triễn lãm có 42 đại biểu đại diện  18 công ty có hoạt động sản xuất liên quan đến công nghệ này bao gồm:

 

1.      Xí nghiệp liên doanh dầu khí Vietsov

2.      Liên doanh dầu khí Việt Nhật – JPVC.

3.      Nhà máy nhiệt điện Nhơn trạch Đồng Nai – Tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam – PV Power

4.      Công ty TNHH MTV phân bón dầu khí Đạm Phú Mỹ – PCFCCo

5.      Công ty cổ phần chế tạo dàn khoan dầu khí – PV Shipyard

6.      Công ty TNHH MTV phân bón dầu khí Cà Mau.

7.      Công ty POSCO Việt Nam

8.      Công ty điều hành dầu khi Biển Đông – Biển Đông POC

9.      Nhà máy xi măng Holcim

10.    Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí PTSC.

11.    Công ty liên doanh điều hành Cửu Long – Cửu Long JOC

12.    Công ty Sữa Việt Nam – VINAMILK

13.    Chi cục đăng kiểm 6

14.    Công ty cổ phần khoan và dịch vụ khoan dầu khí – PVD

15.    Tổng công ty điện lực miền nam – EVNSPC

16.    Tổng công ty đóng tàu Ba Son

17.    Công ty cổ phần Đóng mới và Sửa chữa Tàu Dầu khí Nhơn Trạch – Nhơn Trạch Shipyard.

18.    Đại diện tập đoàn đăng kiểm và quản lý chất lượng quốc tế BUREAU VERITAS.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”394″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][vc_column_text]Với thành công của lần hội thảo lần trước, hơn một nửa các công ty tham gia hội thảo lần này tự chủ động liên hệ với công ty để đăng ký tham gia và đã thảo luận rất sâu và sôi nổi.

Tất cả các công ty có nhà máy sản xuất đang vận hành với cường độ cao, liên tục đều hiểu được vai trò quan trọng của quá trình theo dõi tình trạng hoạt động của máy nhằm chủ động xây dựng kế hoạch bảo dưỡng giảm thiểu quá trình trục trặc trong quá trình sản xuất.[/vc_column_text][vc_single_image image=”395″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][vc_column_text]Chủ đề mà mọi người đã trao đổi sôi nổi nhất là phân tích và chẩn đoán tình hình hoạt động của máy khi đã thu thập được dữ liệu.[/vc_column_text][vc_single_image image=”396″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][vc_column_text]Chủ đề thứ 2 mà mọi người trao đổi nhiều đó là công nghệ sử dụng tia laser để đo độ đồng trục cho các thiết bị lớn.

Nhật minh – NMI tự hào là có đội ngũ nhân viên có kiến thức và được đào tạo chuyên nghiệp luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng ứng dụng công nghệ, thiết bị mới để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nhật minh – NMI “ Nghĩ tổng thể! Làm Chuyên nghiệp!”[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]