• Call Us: (+84) 254 3594 594
    info@nmi.vn

Nằm trong kế hoạch marketing năm 2012. Ngày 14/9/2012 công ty kỹ thuật công nghệ Nhật Minh đã tổ chức 1 buổi hội thảo nhằm thảo luận và giới thiệu dụng cụ & hệ thống đo, phân tích độ rung để chẩn đoán hư hỏng tiềm ẩn và theo dõi bảo trì thiết bị của hãng Pruftechnik. Đến tham dự triễn lãm có 35 đại biểu đại diện  14 công ty có hoạt động sản xuất liên quan đến công nghệ này bao gồm:
1.  Xí nghiệp cơ điện – VietsovPetro – PVN
2.  Xí nghiệp khai thác – VietsovPetro – PVN
3.  Xí nghiệp khoan – VietsovPetro – PVN
4.  Xí nghiệp khí – VietsovPetro – PVN
5.  Liên doanh dầu khí Việt Nhật – JPVC.
6.  Nhà máy nhiệt điện Nhơn trạch Đồng Nai – Tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam – PV Power
7.  Nhà máy nhiệt điện Bà Rịa – EVN TPC
8.  Nhà máy Đạm Phú Mỹ – PCFCCo
9.  Nhà máy xử lý và chế biến khí Dinh Cố – PV GAS
10.  Công ty cổ phần cấp nước Phú Mỹ.
11.  Công ty Kính Việt Nam.
12.  Công ty cổ phần chế tạo dàn khoan dầu khí – PV Shipyard
13.  Công ty cổ phần Tiến Phát – TP
14.  Công ty cổ phần Đông á – TCE

    • Với tinh thần đồng hành cùng với khách hàng để nắm bắt nhu cầu và ý kiến phản hồi bên cạnh đó giới thiệu các thiết bị, công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất. đó là mục đích chính của những buổi hội thảo như thế này.

Để cảm ơn sự tham dự của quý vị khách hàng, Nhật Minh cũng đã đưa danh sách đại biểu tham gia buổi hội thảo vào nhóm khách hàng VIP của công ty và của cả 2 công ty liên kết khác là Công ty Nội thất tiến phát và công ty Xây dựng Đông Á. Để cung cấp cho khách hàng những giá trị gia tăng khi sử dụng các dịch của cả 3 công ty.

Và cuối cùng, toàn thể công ty Nhật Minh xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đã tham dự buổi hội thảo.  Và cũng xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo của quý công ty nơi quý vị đại biểu đang công tác. Rất mong những hội thảo kế tiếp của công ty, cũng sẽ được sự quan tâm và tham dự của quý khách hàng.

Xin kính chúc quý vị khách quý, sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.