• Call Us: (+84) 254 3594 594
    info@nmi.vn

Ông Long đã trình bày và phân tích về các đối thủ cạnh tranh, các lợi thế của Nhật Minh đối với họ. Sau đó cả 2 bên đã cùng nhau thảo luận kỹ hơn về thị trường việt nam.

Ông Ray Clayton nói : Derrick sẽ kết hợp chặt chẽ hơn với Nhật minh và Derrick sẽ có nhiều cách để hỗ trợ cho Nhật Minh quảng bá và phân phối sản phẩm của Derrick trên thị trường Việt Nam.

Sau buổi làm việc, cả 2 bên đã ghé thăm và làm việc với Công ty nhựa và hóa chất Phú Mỹ, là một trong những công ty đang sử dụng công nghệ Centrifuge cho quá trình sản xuất của họ.

Vào ngày hôm sau, 25/06/2010, Nhật Minh và Derrick đã bay ra Hà Nội và có một buổi làm việc với Tổng công ty dung dịch khoa và hóa phẩm dầu khí – DMC, đại diện là Ông Lương Nguyễn Khoa Trường- Tổng giám đốc

Ông Hải cảm ơn Ông Trường và các thành viên của DMC đã dành thời gian và sự quan tâm đến sản phẩm của Derrick.Đại diện cho tập đoàn Derrick, Ông Ray Clayton đã trình bày về chính sách của Derrick ở thị trường việt nam và mối quan hệ giữa Derrick và Nhật Minh.

Ông Mike Danienlson trình bày về các thiết bị “Solid control” và các sản phẩm liên quan như là “ shale shaker, mud cleaner, centrifuge, degassers, flow dividers”, những thiết bị khác phục vụ cho quá trình vận hành như “shale shaker screens” và các phụ tùng thay thế. Ông Mike cũng trình bày Derrick sẽ làm những gì và làm thế nào để đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

Ông Trường chào mừng Derrick và Nhật Minh và mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài với Derrick và Nhật Minh để sử dụng và phân phối các sản phẩm của Derrick trên thị trường Việt Nam. Ông Trường cũng nói về dự án của DMC, nhu cầu của DMC trong 6 tháng tới và hy vọng cả ba bên sẽ cùng nhau hợp tác tốt trong tương lai.

Ông Hải khẳng định Nhật Minh sẽ cố gắng nỗ lực để thắt chặt mối quan hệ và hợp tác giữa ba bên. Cả ba bên cũng cho rằng đây là một sự khởi đầu tốt đẹp cho mối hợp tác lâu bền.