• Call Us: (+84) 254 3594 594
    info@nmi.vn

Ngày 11/10/2012 cả 2 bên cũng đã tiến hành một ngày thảo luận và training về các dòng sản phẩm của Knipex tại văn phòng của Nhật Minh. Ông Fabian Gerbracht thể hiện sự mong muốn Knipex cùng hợp tác với Nhật Minh lâu dài để phân phối các sản phẩm vào thị trường thiết bị công nghiệp, dầu khí, điện lực và xây dựng.

Ông Fabian Gerbracht cùng với Ông Phạm Xuân Điền cũng đã ghé thăm và làm việc với Xí nghiệp sửa chữa cơ điện – Vietsov– một trong những khách hàng tiềm năng sử dụng nhiều các sản phẩm như Knipex sản xuất. Knipex được thành lập từ năm 1882, Ông Carl Gustav Putsch lập một lò rèn ở Cronenberg khởi đầu với 1 người thơ và 2 người học việc. Thời điểm hiện tại (2012) sau khoảng thời gian là 130 năm, Kinpex có 850 công nhân, và sản phẩm được sử dụng ở hơn 100 nước trên toàn thế giới.

Hình chụp năm 1927
Trụ sở chính của Knipex tại Đức
Knipex chuyên về sản xuất hàng ngàn loại kìm khác nhau với chất lượng cao và 100%  sản phẩm được sản xuất tại Wuppertal – Đức. Knipex là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các loại kìm đặc biệt dành cho các công việc chuyên biệt.

Knipex won Innovation Award “Eisen 2012”
Knipex là việc với phương châm “Ít là nhiều”  Knipex tập trung vào phát triển một nhóm sản phẩm chuyên về kìm các loại nhưng luôn tìm cách ứng dụng các chất liệu để đạt chất lượng tốt nhất và nghiên cứu điều chỉnh thiết kế để tối ưu trong quá trình sử dụng. Đó là lý do mà Knipex là nhà sản xuất luôn dẫn đầu trong việc đổi mới và cải tiến sản phẩm bằng những nghiên cứu mới và chất  liệu tiên tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *